越南建设证券公司和越南 100 家优质上市公司云调研:以科技打破投资者和企业的鸿沟,投资者接近企业从未如此简单。

15/09/2022
huyennt
越南建设证券公司和越南 100 家优质上市公司云调研:以科技打破投资者和企业的鸿沟,投资者接近企业从未如此简单。

Chiến dịch khảo sát 100 công ty niêm yết của CSI: Công nghệ đập tan khoảng cách, chưa bao giờ giới đầu tư dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp đến vậy

越南建设证券公司和越南 100 家优质上市公司云调研:以科技打破投资者和企业的鸿沟,投资者接近企业从未如此简单。

Không chỉ cung cấp những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao trên thị trường, Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam đang thể hiện vai trò cầu nối lớn giữa doanh nghiệp với giới đầu tư trong chương trình khảo sát 100 công ty niêm yết xuất sắc.

越南建设证券股份公司不仅在市场提供具有竞争力的产品,而且通过本次对100家优质上市公司的考察活动,建设证券公司还为企业和投资人之间起到巨大的桥梁作用。

Bối cảnh thị trường chứng khoán hiện tại, ngoài năng lực tài chính và mức phí dịch vụ cạnh tranh của các công ty, chất lượng hoạt động nghiên cứu và tư vấn cũng được chú trọng phát triển. Bởi đây chính là công cụ song hành với nhà đầu tư và điểm tựa để họ đưa ra những quyết định hiệu quả.

在当前股市的背景下,除财务能力和有竞争力的服务费用之外,研究和咨询活动的质量也需要注重。因为这是与投资者齐头并进的工具,同时是投资者提出有效决定的支点。

Để nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu tư vấn cũng như phát triển một kênh tương tác giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp niêm yết, Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam (CSI) tổ chức hoạt động khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chương trình này của CSI có điểm gì khác biệt với những buổi gặp gỡ nhà đầu tư thông thường của các công ty tổ chức?

为了提高研究咨询活动的质量以及建立投资者与上市企业之间的连接渠道,越南建设证券公司(CSI)即将举行对越南证券市场100家优质上市公司的考察活动。CSI的这项活动与通常的投资者见面会有何区别?

Giải pháp công nghệ trong tương tác doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư chứng khoán

促进企业和证券投资界互动的科技解决方案

Theo chia sẻ, đoàn khảo sát gồm chuyên gia phân tích và phiên dịch viên của CSI, nhà đầu tư chủ yếu là doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, platform Knowmore chuyên cung cấp các thông tin tài chính về thị trường mới nổi và sự tham gia online của nền tảng Hithink Royalflush Trung Quốc – nhà cung cấp dịch vụ thông tin và sản phẩm tài chính số một tại Trung Quốc.

据分享,考察团包括CSI的分析专家及翻译,投资者主要包括中国大企业,专门提供新兴市场金融信息的Knowmore平台,以及中国第一家金融信息服务及产品提供商——同花顺的在线参与。

Toàn bộ quá trình khảo sát doanh nghiệp được kết hợp giữa hai hình thức là gặp mặt trao đổi trựctiếp và livestream trên OA wechat của CSI, Hithink Royalflush và platform Knowmore. Đồng thời, những thông tin trong buổi khảo sát được dịch sang tiếng Trung để những nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tiếp cận thông tin. Đây là điểm tạo ra lợi thế lớn của CSI so với các đơn vị khác trên thị trường.

企业考察全程结合了两种方式:面对面会议,和CSI、同花顺以及Knowmore平台的微信OA系统的直播。与此同时,考察中的信息将翻译成中文, 以便外国投资者容易获取信息。与市场上其他单位相比,这就是创造CSI巨大优势的一点。

Với phương thức tổ chức này, CSI là công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường kết hợp trực tiếp (offline) và trực tuyến (online) khi khảo sát doanh nghiệp. Điều này giúp giải quyết được những khó khăn trong việc tiếp cận doanh nghiệp của giới phân tích và nhà đầu tư do gián đoạn bởi dịch bệnh.

通过这种方式,CSI成为市场上首家将线上和线下企业考察方式相结合的证券公司。这将解决分析专家及投资者在疫情期间搜索企业信息所面临的干扰及困难。

Khi có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ có thêm cơ sở hữu ích, xác đáng khi đưa ra quyết định đầu tư. Còn với doanh nghiệp niêm yết trên sàn, đây là kênh giúp họ giao lưu, thể hiện năng lực của mình với cộng đồng của nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

获得充足的企业信息之后,投资者在做出投资决定时将有更多有利及明确的依据。就上市企业而言,这是帮助企业与国内外投资者交流并展示企业能力的渠道。

Còn với riêng CSI, hoạt động này một lần nữa khẳng định hướng phát triển tiên phong công nghệ, áp dụng Internet hiện đại đồng bộ trên các nghiệp vụ từ cơ bản như môi giới, giao dịch, phân tích cho đến kênh thông tin tương tác cho nhà đầu tư.

关于CSI,本活动再次肯定了先锋科技的发展方向,将现代互联网同步应用于证券经纪、交易、分析等基础业务以及投资者互动信息的渠道。

Chưa dừng lại ở đó, việc phát triển một kênh kết nối giữa cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước với các doanh nghiệp sẽ đưa CSI có một vị thế tốt hơn trong ngành. Những cơ hội hợp tác giữa CSI với doanh nghiệp niêm yết được mở ra, tạo động lực cho công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Đặc biệt khi CSI có những kế hoạch lớn sắp hoàn tất ngay trong những tháng cuối năm nay như tăng vốn điều lệ thông qua hoạt động phát hành.

不仅如此,建立国内外投资者与企业之间的连接渠道,将有助于越南建设证券股份公司提升其在证券行业的地位。从而,开启了CSI与上市公司的合作机会,为企业强劲且可持续发展注入动力。尤其是在今年最后几个月CSI的某些大计划即将完成,如通过发行股票增资的计划。

Sự ghi nhận và đánh giá cao của giới đầu tư về chương trình khảo sát

投资界对考察活动的认可及高度评价

Trở lại với thông tin về chiến dịch khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc của CSI, trong đợt khảo sát  đầu tiên bắt đầu từ ngày 19 – 26/8/2022, 7 đơn vị tại Hà Nội và Thành phố HCM được lựa chọn gồm CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC), CTCP Sữa Việt Nam (VNM), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (NVL), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB), CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (VHE) và Tập đoàn An Phát Holdings (APH).

关于CSI对100家优质上市公司的考察活动的信息,从2022年8月19日至26日的第二次考察,选择了河内和胡志明市的7家企业包括:越南和平建设集团股份公司(HBC)、越南乳制品股份公司(VNM)、东方股份商业银行(OCB)、No Va房地产投资集团股份公司(NVL)、越南外贸股份商业银行(VCB)、越南医药及食品股份公司(VHE)和安发控股集团(APH)等。

Đây đều là những công ty niêm yết ưu tú trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đang có một lực lượng đông đảo cổ đông, nhà đầu tư theo dõi. Chính vì lý đo đó buổi phát sóng trực tuyến (livestream) khi khảo sát doanh nghiệp nhận được sự hưởng ứng tích cực của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi buổi livestream có bình quân 300 nhà đầu tư là tổ chức đón xem, bên cạnh đó là đông đảo nhà đầu tư cá nhân.

这些都是越南股市上的优秀上市公司,受到广大股东和投资者的关注。因此,考察企业的网络直播得到了国内外投资者的积极响应。每场直播平均受到300名机构投资者观看,此外还有大量的个人投资者。

Về thông tin, trong buổi khảo sát nhà đầu tư tiếp cận được các luồng tin từ giới thiệu của chính doanh nghiệp niêm yết, câu hỏi của chuyên gia CSI và của chính nhà đầu tư theo dõi livestream.

信息方面,在考察过程中,投资者可以从上市公司的介绍和CSI专家或观看者的提问获得信息。

Một nhà đầu tư theo dõi livestream đánh giá đây là chương trình hữu ích giúp họ dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp. Với quy mô 100 công ty, việc nắm bắt thông tin để so sánh, tìm ra những cơ hội đầu tư sẽ dễ dàng hơn.

一位观看CSI直播的投资者评价称,这是一个有用的节目,投资者可以容易地找到企业信息。考察企业数量为100家公司,有助于把握信息及找出投资机会将更加方便。

BOX thông tin:

信息框:

Thông tin thêm, ngoài chương trình khảo sát 100 doanh nghiệp, mỗi ngày CSI còn có livestream hàng ngày vào khung 10:45 và Hội thảo Báo cáo chiến lược đầu tư với quy mô hoành tráng được tổ chức vào mỗi cuối quý. Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI: vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

更多信息,除了对100家企业的考察活动之外,CSI每天上午10点45分还进行直播以及每季度末举办规模宏大的投资策略报告研讨会。想阅读CSI的报告以及不错过重要信息,请关注CSI网站:vncsi.com.vn

或关注粉丝专页:Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến thiết: vncsi.com.vn

访问企业的信息将在越南建设证券股份公司网站上公布:vncsi.com.vn

 

Đoàn khảo sát của CSI đến thăm CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC)

CSI考察团访问和平建筑集团股份公司 (HOSE: HBC)

Đoàn khảo sát của CSI đến thăm Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (HOSE: VCB)

          CSI考察团访问越南外贸股份商业银行(HOSE: VCB)

 

***

小提示

重磅推出VIP客户股票跟踪服务,点击链接报名申请成为VIP客户:www.vncaifu.com

*****

公司简介

越南建设证券股份公司是一家中资控股的越南证券公司,执有越南国家证券管理委员会颁发的运营牌照,是一家中等规模的越南券商。2019年3月15日,公司在河内证券交易所上市交易(证券代码CSI),成为越南第二家中资控股的上市券商。

???? 立足培育本地市场,全面服务大中华客户”的经营策略,为本地客户服务,为在越华人服务,为在越中资企业服务。

???? 建立了越南同行中最大规模的中文服务团队,80%的员工能与客户进行中文交流

???? 强大翻译团队支持,将研究所的报告100%全部转化为中文,完全适应华人客户的阅读习惯,并在各中资越南分行中得到全面使用,成为各分行必备的越南证券市场分析资料来源;

???? 和使用同花顺一样方便的交易平台,匹配中越双语,提供电脑客户端、手机客户端和浏览器版本。

???? 拥有独立的媒体部门,多元化媒体渠道推送产品:

  1. 开发系列视频产品,如每日分析、企业研究、宏观分析、《宝玉看市》等特色产品,受到广大客户的欢迎;

  2. 自媒体平台如微信公众号“越证快讯”更是得到同行和相关媒体的认可和称赞,每天的内容包含了市场分析、证券信息、越南新闻、热点分析等,周末两天还推出了《听见越音》《声色光影》以及越南习俗介绍等栏目,身不在越南也能随时感受到越南的发展和越南的文化。

  3.  越南同行中首家推出电台播报,喜马拉雅《来自越南的股事》电台让客户不仅看到资讯还能听到资讯。

建设证券致力于给客户提供最优的服务,与您共享越南发展红利!

       网址:https://vncsi.com.vn

                                                                                                                                    
       微信(公众号):ynzqkx                                                                                                         微信(客服号):csi-kefu

 

 

0 评论、评价 关于 越南建设证券公司和越南 100 家优质上市公司云调研:以科技打破投资者和企业的鸿沟,投资者接近企业从未如此简单。

管理员管理员

您好! 请留下评论,我们会尽快回复

回复.
Thông tin người gửi
Bình luận
点击这里进行评价
发件人信息
填写信息以收到我们每天的最新消息
0.21071 sec| 985.203 kb