CT3: Thay đổi ngày chi trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2017

29/11/2018
ha.le
Căn cứ thông báo số: 544/CT3 ngày 27/11/2018 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Công Trình 3 V/v gia hạn thời gian thanh toán cổ tức năm 2017, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam – Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh (CNVSD) thông báo như sau:
Nội dung thay đổi: Thay đổi ngày thanh toán cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt
Thông tin trước khi thay đổi: Thời gian thực hiện: 30/11/2018
Thông tin sau khi thay đổi: (thay đổi lần 1):  Thời gian thực hiện: 25/12/2018
Lý do thay đổi: Công ty đang tập trung vốn đầu tư vào một số công trình dở dang đang thi công, bên cạnh đó một số công trình đã nghiệm thu thanh toán với chủ đầu tư nhưng chủ đầu tư không thanh toán đúng hạn
Mọi thông tin khác ngoài nội dung nêu trên tại Thông báo số: 1340/TB-CNVSD ngày 30/10/2018 của CNVSD không thay đổi.
Đề nghị các Thành viên thông báo đầy đủ, chi tiết nội dung của thông báo này đến từng nhà đầu tư lưu ký chứng khoán nêu trên tại Thành viên chậm nhất trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày ghi trên thông báo của VSD.
0 bình luận, đánh giá về CT3: Thay đổi ngày chi trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2017

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.37075 sec| 938.711 kb