Tư vấn phân tích đầu tư

GIỚI THIỆU

Tư vấn phân tích đầu tư là dịch vụ nghiên cứu và tư vấn của Trung tâm nghiên cứu – CSI với mục tiêu gửi tới nhà đầu tư danh mục sản phẩm phân tích, tư vấn đầu tư chất lượng, kịp thời từ góc nhìn về kinh tế vĩ mô, chiến lược thị trường chứng khoán đến những khuyến nghị phân tích chuyên sâu về cổ phiếu, chứng khoán.

1
Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian tìm hiểu thị trường, cập nhật các tin tức mới nhất từ thị trường thời cho nhà đầu tư

2
Tối ưu hóa danh mục đầu tư

Hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu hóa danh mục đầu tư, CSI giúp nhà đầu tư hạn chế những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn cổ phiếu để đầu tư theo cảm tính và theo những thông tin không chính xác trên thị trường.

3
Bám sát thông tin biến động thị trường

CSI cung cấp những biến động thị trường kịp thời chọn lọc những thông tin chính xác nhất, giúp nhà đầu tư lựa chọn thông tin để quản lí chứng khoán tốt hơn

Bám sát thông tin biến động thị trường
Hãy khám phá các nền tảng giao dịch của CSI
CSI Mobile Trading
CSI Mobile Trading

Là ứng dụng cung cấp nền tảng giao dịch chứng khoán hiện đại, tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho Nhà đầu tư trong và ngoài nước với 4 loại hình ngôn ngữ Việt, Anh, Trung (Phồn thể - Giản thể).

CSI Web Trading
CSI Web Trading

CSI Web trading cung cấp đầy đủ các chức năng giao dịch chứng khoán, bảng giá chứng khoán, đặt lệnh, quản lý tài sản tiền và chứng khoán với giao diện đơn giản, thông minh, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng nhà đầu tư trong và ngoài nước với 4 loại hình ngôn ngữ Việt, Anh, Trung (Phồn thể - Giản thể).

CSI - Đối tác tư vấn đầu tưtrên sóng truyền hình Việt Nam
Đầu tư ngay
Thông tin liên hệ

Vui lòng để lại thông tin, CSI sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.09799 sec| 1016.938 kb