CSI ra mắt chương trình "Hoa hồng trọn đời 70%" với chính sách vượt trội, không điều kiện ràng buộc

02/02/2023
huyennt
Công ty cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI ra mắt chương trình “Hoa hồng trọn đời 70%” kết nối cộng đồng đối tác là các Cộng tác phát triển khách hàng, Nhà tư vấn đầu tư độc lập với chính sách hoa hồng cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Công ty cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI ra mắt chương trình “Hoa hồng trọn đời 70%” kết nối cộng đồng đối tác là các Cộng tác phát triển khách hàng, Nhà tư vấn đầu tư độc lập với chính sách hoa hồng cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Sau 14 năm hoạt động, với ưu thế là công ty chứng khoán tiên phong công nghệ, sở hữu hệ thống giao dịch hiện đại cùng nhiều tiện ích, hiện CSI đang có mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và phát triển sang thị trường tiền năng bậc nhất châu Á là Trung Quốc.

Chương trình “Hoa hồng trọn đời 70%”

Đặt lợi ích của Đối tác lên hàng đầu, chương trình là sản phẩm hợp tác đầu tư giữa CSI và các đối tác là các Cộng tác phát triển khách hàng, các Nhà tư vấn đầu tư độc lập với chính sách hoa hồng cam kết không thay đổi trong suốt thời gian cộng tác với CSI.

Chương trình với chính sách hoa hồng thu nhập cao và không kèm điều kiện ràng buộc

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng, sản phẩm được CSI thiết kế đặc biệt nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023 chính sách hoa hồng cố định đạt mức 70%, cạnh tranh hàng đầu thị trường và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào.

Đặc biệt, đối tác không yêu cầu kinh nghiệm tư vấn hoặc đầu tư, sản phẩm phù hợp với hầu hết các đối tượng cá nhân/tổ chức trong và ngoài nước. Khi tham gia, Đối tác sẽ được CSI trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết và kiến thức ngành trước khi tiến hành chăm sóc khách hàng.

Cam kết đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Có lợi thế lớn nhờ đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến của Trung tâm Nghiên cứu, hệ thống báo cáo, phân tích và khuyến nghị của CSI luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về độ chính xác và tính ứng dụng. Khi trở thành Đối tác của CSI đồng nghĩa với việc được hưởng quyền lợi đồng hành cùng các chuyên gia của CSI trong quá trình chuyển hóa và tạo ra giá trị cho khách hàng.

Nền tảng giao dịch hiện đại, dễ dàng quản lý khách hàng

Nhờ có hệ thống giao dịch thông minh bao gồm ứng dụng CSI Mobile, CSI Web Trading, CSI Home Trading cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản online ngay tại nhà, rút ngắn thủ tục đăng ký cho cả CTV và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư và các Cộng tác cũng có thể tự thao tác Mở tài khoản online, đặt lệnh trực tuyến, quản lý khách hàng, quản lý tài sản và theo dõi chỉ số đánh giá lỗ, lãi ngay trên ứng dụng CSI Mobile, CSI Hometrading mà không cần đến quầy giao dịch. Nhờ vậy, việc quản lý khách hàng của các Cộng tác cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được đào tạo kỹ năng truyền thông, phát triển khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Trong quá trình tiếp cận và phát triển khách hàng, các Cộng tác hoàn toàn có thể sử dụng sự hỗ trợ từ đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của CSI. Hàng tháng, CSI sẽ cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ năng mềm ngành Truyền thông và Chứng khoán dành cho các CTV.

Nếu quan tâm đến chương trình, Quý Đối tác vui lòng liên hệ đến hotline 02439260099 hoặc online@vncsi.com.vn để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM 

0 bình luận, đánh giá về CSI ra mắt chương trình "Hoa hồng trọn đời 70%" với chính sách vượt trội, không điều kiện ràng buộc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.43883 sec| 957.359 kb