Đoàn thực địa Frontalk đến thăm nhà máy sản xuất của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)

14/12/2022
huyennn
Sáng 1/12/2022, đoàn thực địa của chương trình Frontalk đã đến thăm nhà máy của Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG), một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Sáng 1/12/2022, đoàn thực địa của chương trình Frontalk đã đến thăm nhà máy của Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG), một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Tham gia đoàn thực địa gồm chuyên gia phân tích CSI phối hợp cùng đối tác FireAnt – Nhà cung cấp giải pháp thông tin, dữ liệu tài chính hàng đầu Việt Nam cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn niêm yết, mua bán sáp nhập, đầu tư cổ phần.

DAG đã và đang triển khai thực hiện dự án “Đầu tư mở rộng các nhà máy sản xuất” với tổng vốn đầu tư 646,1 tỷ đồng, mở rộng sản xuất các sản phẩm mới như sàn nhựa SPC, tấm nội thất cao cấp, tấm ốp tường Nano PVC, cửa gỗ nhựa WPC tại các nhà máy ở Khu công nghiệp Châu Sơn (Hà Nam – dự kiến triển khai từ quý II/2023), Khu công nghiệp Tân Tạo (TP. HCM – triển khai từ quý IV/2022) và Khu công nghiệp Ngọc Hồi (Hà Nội – triển khai từ quý III/2022).

Tại chương trình số 9 của Frontalk lần này, đoàn thực địa đã có cơ hội đến nhà máy DAG tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi và tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty. Được biết, DAG đã hoàn thành việc cải tạo, nâng cấp và lắp đặt thêm 15 dây chuyền sản xuất tấm ốp tường Nano PVC tại nhà máy, đưa tổng số dây chuyền của nhà máy lên 45 dây chuyền đi vào hoạt động với công suất khoảng 5 triệu m2/năm. Đây là nhà máy sản xuất tấm ốp tường Nano PVC lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện nay, đẩy mạnh phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Qua buổi tham quan nhà máy tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, đoàn thực địa đã được chứng kiến quy mô mở rộng sắp tới của doanh nghiệp. Thêm vào đó, được tìm hiểu về mô hình sản xuất tấm ốp tường Nano PVC giúp đoàn có cái nhìn khách quan hơn về quy trình sản xuất mà DAG đang thực hiện tại các nhà máy của mình. Đồng thời, đoàn cũng biết thêm được về sự phát triển công nghệ của DAG để ứng dụng trong sản xuất và đáp ứng việc bảo vệ môi trường trong khu vực. Đại diện đoàn thực địa chia sẻ “Với tầm nhìn đầy tham vọng cùng phương hướng phát triển của BLĐ, chúng tôi tin rằng DAG sẽ sớm vượt qua những khó khăn gặp phải trong giai đoạn 2020-2022 vừa qua.

__________________________________________________________________________________________________________________________

Triển khai từ tháng 8 năm 2022, chương trình Frontalk dưới sự triển khai của CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam – CSI đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới tài chính nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Frontalk sử dụng công nghệ kết hợp trực tiếp (offline) và trực tuyến (online) khi tham gia trao đổi cùng doanh nghiệp, phương thức này  đã và đang đập tan khoảng cách giúp giới đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận 100 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc trên sàn chứng khoán Việt Nam thông qua Frontalk, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư hiệu quả.

Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI: vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI: vncsi.com.vn

------------------
* Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Zalo group: 
Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Facebook: Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Hotline: 0886 998 288
Email: online@vncsi.com.vn

 

0 bình luận, đánh giá về Đoàn thực địa Frontalk đến thăm nhà máy sản xuất của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.38616 sec| 961.531 kb