Tứ quý phát tài - An toàn tuyệt đối - Sẵn lối đầu tư

18/11/2022
huyennn
Sau thành công của mùa 1, Tứ Quý Phát Tài sẽ chính thức trở lại trong tháng 11/2022. Với sự giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của NTM và CSI, sự trở lại của Tứ Quý Phát Tài 2022 sẽ giúp Nhà đầu tư loại trừ rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn tiền nhàn rỗi với lợi nhuận lên đến 12%/ năm.

Sau thành công của mùa 1, Tứ Quý Phát Tài sẽ chính thức trở lại trong tháng 11/2022. Với sự giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của NTM và CSI, sự trở lại của Tứ Quý Phát Tài 2022 sẽ giúp Nhà đầu tư loại trừ rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn tiền nhàn rỗi với lợi nhuận lên đến 12%/ năm.

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, do ảnh hưởng của dịch Covid và chịu áp lực từ nhiều yếu tố bất lợi trong nền kinh tế thế giới, nhà đầu tư Việt Nam ngày càng gặp nhiều khó khăn khi thị trường chứng khoán sụt giảm khó nắm bắt, bất động sản cũng đang lao đao, trái phiếu trầm lắng … Sự bất ổn của thị trường khiến các nhà đầu tư không chuyên trở nên thận trọng và nguồn tiền nhàn rỗi giờ chỉ “nằm im” chờ thời…

Thời điểm này các nhà đầu tư buộc phải tìm kiếm cơ hội mới, lựa chọn tin tưởng chuyên gia quản lý đầu tư nhằm phân tán rủi ro và đảm bảo tốc độ tăng trưởng lợi nhuận kỳ vọng.

Ra mắt vào tháng 08/2021, sản phẩm quản lý đầu tư “Tứ Quý Phát Tài 2021”  do CTCP Quản lý Đầu tư NTM Việt Nam cùng với CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI kết hợp thực hiện đã giải được bài toán khó cho các nhà đầu tư thời điểm này và trở thành kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn với mọi đối tượng nhà đầu tư.

Trong bối cảnh hiện nay, thấu hiểu tâm lý nhà đầu tư và đánh giá được tiềm năng của thị trường trong thời gian tới, CSI và NTM tiếp tục đưa Tứ Quý Phát Tài trở lại đồng hành cùng các nhà đầu tư kể từ ngày 01/11/2022 với sự điều chỉnh tăng lợi nhuận của các gói sản phẩm: 

Gói Lì Xì - Quản lý tài khoản trong thời gian 1 tháng: 4%/năm

Gói Cát Tường -  Quản lý tài khoản trong thời gian 3 tháng: 6%/năm

Gói Bình An -  Quản lý tài khoản trong thời gian 6 tháng: 8%/năm

Gói Phát Tài -  Quản lý tài khoản trong thời gian 12 tháng: 12%/năm

Sự trở lại của Tứ Quý Phát Tài 2022 chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các nhà đầu tư nhờ những đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Đầu tư đơn giản với lợi nhuận cao ổn định

Khi đăng ký tham gia sản phẩm Tứ Quý Phát Tài, nhà đầu tư không cần phải trực tiếp giao dịch và nghiên cứu thị trường,  NMT sẽ thay quý nhà đầu tư làm điều đó. Sản phẩm sẽ giải quyết bài toán lợi nhuận cho nhà đầu tư, đem lại lợi nhuận kỳ vọng cao nhất là 12%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng và lợi nhuận 8%, 6%, 4%/năm tương đương với kỳ hạn 6 tháng, 3 tháng và 1 tháng. Đây là mức lợi nhuận ổn định, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

An toàn tuyệt đối, phân tán rủi ro

Tứ Quý Phát Tài là kênh đầu tư an toàn bởi NTM sẽ thực hiện giao dịch đầu tư ngay trên tài khoản của nhà đầu tư và đảm bảo nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cố định tùy vào gói sản phẩm đã đăng ký. Đây sẽ là giải pháp giúp nhà đầu tư phân tán rủi ro với các kênh đầu tư khác.

Kỳ hạn linh hoạt

Một trong những đặc điểm nổi bật của Tứ Quý Phát Tài là sự đa dạng về kỳ hạn đầu tư, ưu điểm này giúp nhà đầu tư có thể phân bổ tối ưu nguồn vốn của mình vào các gói sản phẩm để đạt được mức lợi nhuận kỳ vọng tốt nhất.

Uy tín, chuyên nghiệp 

NTM tự hào là đội ngũ chuyên gia quản lý tài sản có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và có chỗ đứng trong thị trường Tài Chính - Chứng khoán, tự tin có đầy đủ nguồn lực để gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sự giám sát của CSI - công ty chứng khoán uy tín với 14 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ là đơn vị giúp nhà  đầu tư quản lý rủi ro trong suốt quá trình đầu tư. 

Xem chi tiết về sản phẩm xem tại: Tứ Quý Phát Tài 2022

Chính sự thành công của Tứ Quý Phát Tài 2021 sẽ là minh chứng rõ nhất cho thấy những lợi ích của sản phẩm đem lại. Và với mục tiêu trở thành kênh đầu tư an toàn cùng mức lợi nhuận hấp dẫn “An toàn tuyệt đối - Sẵn lối đầu tư” Tứ Quý Phát Tài tự hào là một kênh đầu tư không thể bỏ lỡ với mọi đối tượng cho dù bạn là nhà đầu tư F0 hay đã chinh chiến trên chứng trường rực lửa.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://by.com.vn/mHa0d

 
0 bình luận, đánh giá về Tứ quý phát tài - An toàn tuyệt đối - Sẵn lối đầu tư

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.43289 sec| 965.125 kb