CỘNG TÁC CÙNG CSI - HƯỞNG HOA HỒNG TRỌN ĐỜI 70%

Công ty cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI vừa cho ra mắt chương trình “Cộng tác trọn đời 70%” tạo sân chơi mới cho giới đầu tư chứng khoán với mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn nhất trên thị trường tại thời điểm này.

Với bề dày 15 năm hoạt động, cùng ưu thế là công ty chứng khoán tiên phong công nghệ, sở hữu hệ thống giao dịch hiện đại cùng nhiều tiện ích, hiện CSI đang có mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và phát triển sang thị trường tiền năng bậc nhất châu Á là Trung Quốc.

Chương trình “Hoa hồng trọn đời 70%”

Với phương châm chia sẻ phần lớn quyền lợi và đặt lợi ích của Đối tác lên hàng đầu, chương trình tạo ra cơ hội thu nhập vượt trội trên thị trường hiện nay đi kèm với cam kết hợp tác trọn đời dành cho các Cộng tác là Nhà Phát triển thị trường, Nhà Tư vấn đầu tư độc lập.

Chương trình với chính sách hoa hồng thu nhập cao và không kèm điều kiện ràng buộc

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng, sản phẩm được CSI thiết kế đặc biệt nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, chi tiết như sau:

  • Chính sách hoa hồng 70% cạnh tranh hàng đầu thị trường và không thay đổi trong suốt thời gian cộng tác,
  • Áp dụng ngay từ khi giới thiệu 01 Khách hàng và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào.

Đặc biệt, chương trình không yêu cầu kinh nghiệm tư vấn hoặc đầu tư, sản phẩm phù hợp với hầu hết các đối tượng. Khi tham gia, Cộng tác phát triển thị trường sẽ được CSI trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết và kiến thức ngành trước khi tiến hành giới thiệu và chăm sóc khách hàng.

Cam kết đồng hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Có lợi thế lớn nhờ đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến của Trung tâm Nghiên cứu, hệ thống báo cáo, phân tích và khuyến nghị của CSI luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về độ chính xác và tính ứng dụng. Khi trở thành Đối tác của CSI đồng nghĩa với việc Cộng tác sẽ được hưởng quyền lợi đồng hành cùng các chuyên gia của CSI trong quá trình chuyển hóa và tạo ra giá trị cho khách hàng (chuyên gia tư vấn đầu tư, chuyên gia chăm sóc và phát triển khách hàng).

Nền tảng giao dịch hiện đại, dễ dàng quản lý khách hàng

Nhờ có hệ thống giao dịch thông minh bao gồm ứng dụng CSI Mobile, CSI Web Trading, CSI Home Trading cho phép nhà đầu tư có thể dễ dàng mở tài khoản online ngay tại nhà, rút ngắn thủ tục đăng ký cho cả Cộng tác và các Nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Nhà đầu tư và Cộng tác phát triển thị trường có thể tự quản lý tài sản và theo dõi chỉ số đánh giá lỗ, lãi ngay trên ứng dụng CSI Mobile, CSI Home trading mà không cần đến quầy giao dịch. Nhờ tính năng này, việc quản lý khách hàng của Cộng tác cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được đào tạo kỹ năng truyền thông, phát triển thị trường bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Trong quá trình tiếp cận và phát triển thị trường, các Cộng tác hoàn toàn có thể vận dụng sự hỗ trợ từ đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của CSI. Hàng tháng, CSI sẽ cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ năng mềm ngành Truyền thông và Chứng khoán dành cho các Cộng tác.

Đăng ký tham gia và biết thêm thông tin về chương trình vui lòng liên hệ đến hotline 0886998288 hoặc ptkd@vncsi.com.vn để được hỗ trợ.

Chi tiết tại website vncsi.com.vn.


Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.05912 sec| 832.031 kb