Frontalk Số 4: CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Mã CK: NVL)

30/09/2022
huyennn
Sáng ngày 24/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Mã cổ phiếu: NVL).

Sáng ngày 24/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Mã cổ phiếu: NVL).

Đồng thời, buổi khảo sát cũng được CSI tiến hành livestream trực tuyến trên nền tảng Hithink Royalflush (Đơn vị cung cấp thông tin tài chính ứng dụng công nghệ cao đứng thứ 3 Trung Quốc, vốn hoá 7 tỷ USD) và Knowmore (Nền tảng chuyên cung cấp thông tin đầu tư về thị trường mới nổi tại Trung Quốc).

Triển khai từ tháng 8 năm 2022, chương trình Frontalk dưới sự triển khai của CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam – CSI đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới tài chính nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Frontalk trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và giới đầu tư trong và ngoài nước, cung cấp những thông tin hữu ích về doanh nghiệp như tình hình hoạt động và các kế hoạch phát triển kinh doanh.

CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (NVL) là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS, là doanh nghiệp bất động sản lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã phát hành trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore. Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đang sở hữu tổng quỹ đất khoảng 10,600 ha với 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: Bất động sản Đô thị, Bất động sản Du lịch, Bất động sản Công nghiệp và danh mục gần 50 dự án bất động sản. Nửa đầu năm 2022, các doanh nghiệp bất động sản phải chịu hàng loạt ảnh hưởng tiêu cực từ thị trường, NVL cũng không ngoại lệ. Doanh thu và lợi nhuận sau thuế của NVL 6 tháng đầu năm 2022 chỉ đạt 13% và 28% theo kế hoạch kinh doanh, hàng tồn kho quý 2 tăng 21.6% so với cùng kỳ.

Qua buổi gặp gỡ, CSI và các nhà đầu tư đã được nghe đại diện phía NVL là Bà Trần Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc thị trường vốn và quan hệ nhà đầu tư, Ông Trần Quý Việt Tuấn - Trưởng phòng Bộ phận Quan hệ Nhà đầu tư của NVL chia sẻ lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn, đồng thời đánh giá kết quả kinh doanh nổi bật của tập đoàn tính đến Q2/2022.

  • Tình hình kinh doanh nửa đầu năm 2022 và kế hoạch doanh thu cả năm 2022.
  • Những ảnh hưởng của việc tăng lãi suất và biện pháp để hạn chế các khoản lỗ tỷ giá.
  • Khái quát về tình hình hoạt động và tài sản của các công ty NVL góp vốn với tỷ trọng cao.
  • Giải pháp huy động vốn trong giai đoạn 2023-2024.

 

Quý khách truy cập link tại đây để đọc thêm về bản báo cáo phân tích doanh nghiệp NVL của chương trình Frontalk.

Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI: vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI: vncsi.com.vn

------------------
* Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Zalo group: 
Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Facebook: Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Hotline: 0886 998 288
Email: online@vncsi.com.vn

 

0 bình luận, đánh giá về Frontalk Số 4: CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Mã CK: NVL)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.40910 sec| 961.188 kb