Frontalk số 2: CTCP Sữa Việt Nam (Mã CK: VNM)

28/09/2022
huyennt
Sáng ngày 22/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Sữa Việt Nam (Mã CK: VNM).

 

Công nghệ đập tan khoảng cách – Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI áp dụng công nghệ mới giúp doanh nghiệp tương tác, tiếp cận dễ dàng hơn với nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng Chiến dịch Khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ đập tan khoảng cách – Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI áp dụng công nghệ mới giúp doanh nghiệp tương tác, tiếp cận dễ dàng hơn với nhà đầu tư trong và ngoài nước bằng Chiến dịch Khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết xuất sắc tại thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 22/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Sữa Việt Nam (Mã  CK: VNM). Đồng thời, buổi khảo sát cũng được CSI tiến hành livestream trực tuyến trên nền tảng Hithink Royalflush (Đơn vị cung cấp thông tin tài chính ứng dụng công nghệ cao đứng thứ 3 Trung Quốc, vốn hoá 7 tỷ USD) và Knowmore (Nền tảng chuyên cung cấp thông tin đầu tư về thị trường mới nổi tại Trung Quốc).

Hiện tại, CTCP Sữa Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất sữa có thị phần lớn nhất Việt Nam với doanh thu 6 tháng đầu năm 2022 của Vinamilk 28.808 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước đạt 4.386 tỷ đồng, vốn hóa là 158.837 tỷ đồng tính đến 16/09/2022. VNM vẫn là cổ phiếu "blue-chip” trong rổ của các định chế tài chính nước ngoài từ Dragon Capital, VinaCapital, VCBF...

Qua buổi gặp gỡ, CSI và các nhà đầu tư đã được nghe Trưởng ban Quan hệ Nhà đầu tư– Ông Đồng Quang Trung chia sẻ về tổng quan doanh nghiệp và kết quả kinh doanh nổi bật của doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022. Đặc biệt, ông Trung còn có những chia sẻ chi tiết về:

- Tăng trưởng doanh thu 6 tháng đầu năm của VNM tại thị trường quốc tế. Quốc gia nào đang là thị trường xuất khẩu lớn nhất của VNM và sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất tại nước ngoài.

- Biên lợi nhuận của “Giấc mơ sữa Việt” so với kênh đại lý và kênh online và kế hoạch triển khai đẩy cao doanh thu từ kênh này.

- Dự kiến của VNM về tình hình tăng trưởng kinh doanh cho cả năm 2022 cũng như 5 năm tiếp theo.

Truy cập "Khảo sát 100 DN niêm yết xuất sắc" tại đây để xem chi tiết báo cáo phân tích:  https://vncsi.com.vn/Bao-cao-phan-tich-CTCP-Sua-Viet-Nam-VNM_71891.html 

----------------------------------
Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI: 
vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI: vncsi.com.vn

------------------
* Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Zalo group: 
Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Facebook: Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Hotline: 0886 998 288
Email: online@vncsi.com.vn

0 bình luận, đánh giá về Frontalk số 2: CTCP Sữa Việt Nam (Mã CK: VNM)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.43272 sec| 960.859 kb