Frontalk số 6: CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Mã CK: VHE-HNX)

02/10/2022
huyennt
Chiều ngày 25/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Mã cổ phiếu: VHE-HNX).

Từ tháng 8 năm 2022, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI triển khai chiến dịch khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và giới đầu tư trong và ngoài nước, cung cấp những thông tin hữu ích của doanh nghiệp cho nhà đầu tư.

Chiều ngày 25/08/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Mã cổ phiếu: VHE-HNX). Đồng thời, buổi khảo sát cũng được CSI tiến hành livestream trực tuyến trên nền tảng Hithink Royalflush (Đơn vị cung cấp thông tin tài chính ứng dụng công nghệ cao đứng thứ 3 Trung Quốc, vốn hoá 7 tỷ USD) và Knowmore (Nền tảng chuyên cung cấp thông tin đầu tư về thị trường mới nổi tại Trung Quốc).

CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến dược liệu, gia vị và nông sản với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ hoạt động kinh doanh tốt, được nhiều đối tác tin tưởng, Công ty đang ngày một phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường qua việc mở rộng thị phần. Năm 2021 đánh dấu sự khôi phục của doanh thu mảng xuất khẩu dược liệu, doanh thu mảng sản xuất đồ uống cũng tăng gấp đôi so với 2019. Doanh thu 6 tháng nửa đầu năm 2022 đạt 85.6 tỷ USD, tương đương 37.1% doanh thu của 2021 và 32.3% theo kế hoạch, tuy nhiên chỉ giảm 0.1% YOY.

Qua buổi gặp gỡ, CSI và các nhà đầu tư đã được nghe đại diện phía VHE chia sẻ lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đánh giá kết quả kinh doanh nổi bật của doanh nghiệp tính đến Q2/2022.

- Tổng quan về thị trường đồ uống và xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam

- Chiến lược, tầm nhìn công ty và thương hiệu Wewell

- Khách hàng mục tiêu và kế hoạch truyền thông tiếp cận khách hàng

- Tình hình kinh doanh nửa đầu năm và kế hoạch doanh thu cả năm 2022

Truy cập "Khảo sát 100 DN niêm yết xuất sắc" tại đây để xem chi tiết báo cáo phân tích: https://vncsi.com.vn/Bao-cao-phan-tich-CTCP-Duoc-lieu-va-Thuc-pham-Viet-Nam-VHE-HNX_71925.html
----------------------------------
Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI:
vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI: vncsi.com.vn

------------------
* Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Zalo group: 
Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Facebook: Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Hotline: 0886 998 288
Email: online@vncsi.com.vn

 

0 bình luận, đánh giá về Frontalk số 6: CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (Mã CK: VHE-HNX)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.42810 sec| 956.281 kb