Frontalk số 5: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Mã CK: VCB)

01/10/2022
huyennt
Sáng ngày 25/8/2022, CSI đã cùng Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Kirin Capital, Công ty KnowMore và các nhà đầu tư Trung Quốc đến làm việc và khảo sát trực tiếp Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Mã cổ phiếu VCB).

Từ tháng 8 năm 2022, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI triển khai chiến dịch khảo sát 100 doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và giới đầu tư trong và ngoài nước, cung cấp những thông tin hữu ích của doanh nghiệp cho nhà đầu tư.

Đồng thời, buổi khảo sát cũng được CSI tiến hành livestream trực tuyến trên nền tảng Hithink Royalflush (Đơn vị cung cấp thông tin tài chính ứng dụng công nghệ cao đứng thứ 3 Trung Quốc, vốn hoá 7 tỷ USD) và Knowmore (Nền tảng chuyên cung cấp thông tin đầu tư về thị trường mới nổi tại Trung Quốc).

Hiện tại, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mức vốn hóa thị trường lên đến 314,712.4 tỷ đồng (tính đến 13/10/2022). Ngân hàng triển khai nhiều gói tài chính đa dạng từ tín dụng cá nhân, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán, tài trợ xuất khẩu, thanh toán quốc tế, quản lý ngoại tệ, VCB có thu nhập lãi thuần tại Q2/2022 của ngân hàng đạt 12,797.2 tỷ đồng (+15.3% yoy). Lũy kế 6 tháng đầu năm 2022 đạt 24,773 tỷ đồng (+17% yoy). So với các ngân hàng quốc doanh được niêm yết trên thị trường, VCB đang có tốc độ tăng trưởng tốt hơn khi tăng trưởng thu nhập lãi thuần của các ngân hàng quốc doanh Q2/2022 chỉ đạt 12.93%.

Qua buổi gặp gỡ, CSI và các nhà đầu tư đã được nghe đại diện phía VCB chia sẻ lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng, kết quả kinh doanh nổi bật của doanh nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 cũng như kế hoạch phát triển trong nửa cuối năm 2022 và năm 2023.

- Những nhân tố quyết định đến việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2022.

- Tình hình triển khai Basel II theo phương pháp nâng cao của VCB hiện nay.

- Tình hình hạn mức tín dụng của VCB và giải pháp giúp tăng trưởng lợi nhuận trong 6 tháng cuối năm.

- Mục tiêu CAR hướng tới trong 3 năm tới.

Truy cập "Khảo sát 100 DN niêm yết xuất sắc" tại đây để xem chi tiết báo cáo phân tích: https://by.com.vn/ZMJD7  
----------------------------------

Ngoài chương trình khảo sát 100 doanh nghiệp, mỗi ngày CSI còn có livestream hàng ngày vào khung 10:45 và Hội thảo Báo cáo chiến lược đầu tư với quy mô hoành tráng được tổ chức vào mỗi cuối quý.
Để đón đọc báo cáo của CSI và không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, hãy cập nhật thường xuyên tại Website CSI: 
vncsi.com.vn hoặc theo dõi fanpage: Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam https://www.facebook.com/chungkhoanCSI .

Thông tin về những buổi gặp gỡ doanh nghiệp được đăng tải trên website của Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI: vncsi.com.vn

------------------
* Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Zalo group: 
Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Facebook: Chứng khoán Kiến thiết Việt Nam
Hotline: 0886 998 288
Email: online@vncsi.com.vn

 
0 bình luận, đánh giá về Frontalk số 5: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Mã CK: VCB)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký thông tin để nhận tin tức và cập nhật mới nhất hàng ngày từ chúng tôi
0.36577 sec| 960.656 kb